Tổng quan dự án chung cư Vincity Gia Lâm

Tổng quan dự án chung cư Vincity Gia Lâm
5 (100%) 1 vote

Muốn đưa ra quyết định đầu tư vào đâu trong dự án chung cư Vincity Gia Lâm thì ít nhất bạn phải biết được tổng quan của dự án này như thế nào. Đây là điều cơ bản nhất để bạn có cái nhìn toàn diện về dự án.

Khi mà dự án chung cư Vincity Gia Lâm sắp được mở bán chính thức thì việc nắm bắt thông tin về dự án này vô cùng quan trọng. Nó sẽ giúp bạn có được định hướng chính xác nhất đối với việc có nên đầu tư vào dự án này hay không.

Thông tin cơ bản về dự án chung cư Vincity Gia Lâm

Được thiết kế với quy mô 300ha, chung cư Vincity Gia Lâm tọa lạc tại trung tâm huyện Gia Lâm- Hà Nội. Đây là một khu vực vùng ven Hà Nội với nền kinh tế đang trên đà phát triển với cư dân đông đúc. Dự án này được thiết kế bởi tập đoàn bất động sản nổi tiếng tại Việt Nam- “ông lớn” Vingroup. Đây là một trong những sản phẩm bất động sản của tập đoàn tạo được sự chú ý rất lớn từ thị trường và giới truyền thông.

Dự án chung cư Vincity Gia Lâm có thiết kế nhiều tòa chung cư. Mỗi tòa sẽ có từ 22-25 tầng.  Các căn hộ chung cư sẽ có diện tích từ 35m2-90m2 tương ứng với đó là các thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ để bạn có thể lựa chọn. Đặc biệt, phần đế dưới mỗi tòa chung cư được Vingroup thiết kế các căn hộ thương mại để phục vụ nhu cầu ăn uống, mua sắm, giải trí của cư dân ở đây được tốt nhất.

chung cư Vincity Gia Lâm

Những thiết kế tiện ích xung quanh chung cư Vincity Gia Lâm

Bên cạnh chung cư Vincity Gia Lâm thì dự án còn thiết kế thêm các khu biệt thự Vicity Gia Lâm liền kề nhau. Thiết của các căn biệt thự này khá mới mẻ. Vẻ đẹp tổng thể của nó toát lên nét hiện đại và cá tính chứ không hẳn là sự sang trọng, quý phái như các thiết kế biệt thự chung trên thị trường.

Đặc biệt, dự án chung cư Vincity Gia Lâm còn khiến cả thị trường bất động sản Hà Nội phải ngạc nhiên khi nó được xây dựng thêm các công trình công cộng với chất lượng chuẩn quốc tế.

Tất cả các chi tiết thiết kế trong tổng quan dự án chung cư Vincity Gia Lâm đã cho thấy dự án này đạt chuẩn chất lượng và là nơi xứng đáng để đầu tư cũng như lựa chọn để sinh sống.

Trả lời