Tổng quan dự án quy hoạch Vincity Gia Lâm

Vincity Ocecan Park, biệt thự vincity ocean park
Tổng quan dự án quy hoạch Vincity Gia Lâm
5 (100%) 1 vote

Được biết đến là một trong những dự án hàng đầu của tập đoàn Vingroup, dự án quy hoạch Vincity Gia Lâm được xem là dự án chiến lược của tập đoàn Vingroup ở khu vực  nội thành thủ đô Hà Nội.

Dự án này được quy hoạch xây dựng và phát triển để trở thành một khu đô thị mới, thể hiện cuộc sống hưng thịnh với các thiết kế tinh tế ngang tầm với những dự án đỉnh cao của thương hiệu Vingroup.

Dự án quy hoạch Vincity Gia Lâm dự kiến được xây dựng trên khu vực đất gần 420ha tại huyện Gia Lâm, Long Biên, mang nhiều ưu điểm vượt trội về vị trí cũng như tiện ích đẳng cấp, và đặc biệt về giá thì dự án quy hoạch Vincity Gia Lâm đã nhận được sự quan tâm thu hút của đông đảo khách hàng ngay cả khi dự án vẫn chưa chính thức ra mắt.

Vị trí đắc lợi của dự án quy hoạch Vincity Gia Lâm.

Dự án quy hoạch VinCity Gia Lâm được nằm tại huyện Gia trung tâm thủ đô Hà Nội, có vị trí địa lý là khu trung tâm và lại được đầu tư hệ thống giao thông đồng bộ có rất nhiều trục đường chạy qua, chính vì vậy rất thuận lợi cho việc di chuyển của người dân khi đi vào nội thành.

Được nằm trong vùng địa lý nội thành thủ đô, giao thông thuận lợi, với diện tích lớn, quy hoạch Vincity Gia Lâm được thực hiện nhằm đáp ứng tối đa các tiện ích của cuộc sống hiện đại ngày nay một cách toàn diện nhất, giúp phát triển toàn diện về mọi mặt.

quy hoạch Vincity Gia Lâm

Tiện ích cho dân cư tại khu quy hoạch Vincity Gia Lâm.

Dự án quy hoạch Vincity Gia Lâm chưa được chính thức ra mắt, vẫn còn đang trong quá trình thiết kế và thi công, tuy nhiên các thông tin đưa ra cho thấy dự án này mang rất nhiều tiện ích nổi bật đối với khách hàng nếu lựa chọn.

  • Có phòng khám đạt chuẩn quốc tế.
  • Có trường học quốc tế VinShool cho con em cư dân.
  • Có các khu trung tâm thương mai, khu mua sắm, siệu thị hay vui chơi giải trí đầy đủ.
  • Các khu thư giãn, thể dục thể thao lành mạnh, bổ ích.
  • Hệ thống camera nghiêm ngặt, an ninh tốt.

Và cùng rất nhiều tiện ích khác nữa mà dự án quy hoạch Vincity Gia Lâm được đặt ra. Với thiết kế công trình độc đáo, mang sự kết hợp hài hòa giữa phong cách việt và phương Tây, điều đó chắc chắn khi ra mắt, dự án quy hoạch VinCity Gia Lâm sẽ hứa hẹn là một cái nhìn mới đến thị trường bất động sản nước ta. Đặc biệt là cung cấp tới người dân một cuộc sống hoàn toàn mới, mang phong cách hiện đại nhất, hoàn hảo nhất.

Trả lời