Tổng quan về Dự án Chung cư Vincity Gia Lâm

Tổng quan về Dự án Chung cư Vincity Gia Lâm
Rate this post

Chung cư Vincity Gia Lâm là đề tài hiện nay đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận cũng như của khách hàng mua nhà để ở. Bởi vì đây là dự án của Chủ đầu tư uy tín hàng đầu là Vingroup cũng như phân khúc trung bình. Đây là điều khá đặc biệt so với những dự án trước đây của tập đoàn Vingroup. Chính vì thế có rất nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu thông tin để quyết định xem đây là dự án thế nào, dự án này có đáng mua hay không?

Tổng quan về dự án chung cư Vincity Gia Lâm

  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
  • Đơn vị thi công: Đang cập nhật
  • Vị trí: Trung tâm huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội
  • Thiết kế: Gồm chung cư và liền kề, biệt thự
  • Khởi công xây dựng: Đang cập nhật
  • Ngày bàn giao: Đang cập nhật
  • Ngày mở bán: 
  • Giá căn hộ: Chưa chính thức

Chi tiết về vị trí chung cư vincity gia lâm

Dự án được tọa lạc ngay tại trung tâm của huyện Gia Lâm. Đây là huyện có tốc độ phát triển cao với số lượng dân cư sinh sống lớn. Việc xây dựng dự án Vincity gia lâm tại đây từ lâu đã được Vingroup đầu tư xây dựng. Chắc chắn dự án đã và đang nhận được sự quan tâm đặc biệt. Cũng phải nói thêm rằng tại Gia Lâm thì đã được Vingroup đầu tư khá bài bản từ khá lâu như Vinhomes Reverside hay gần đó có Times City. Điều này có nghĩa là cư dân tại Vincity Gia Lâm sẽ được thừa hưởng khá nhiều tiện ích đồng bộ, đầy đủ và chất lượng cao.

Chi tiết về thiết kế căn hộ

Căn hộ chung cư vincity gia lâm được thiết kế từ 1 phòng ngủ cho người độc thân hoặc gia đình trẻ đến căn hộ 2 hay 3 phòng ngủ cho gia đình đông người có nhu cầu số phòng ở cao và có tài chính phù hợp với việc mua căn hộ. Chính vì thế đây thực sự là một dự án tuyệt vời cho những ai đang có nhu cầu và cơ hội sở hữu căn hộ do chính tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư.

Thông tin về ngày mở bán

Ngày mở bán Chung cư vincity gia lâm hiện nay chưa chính thức được công bố. Tuy nhiên với những gì đang diễn ra về tiến độ và nhu cầu thị trường thì có thể thấy rằng trong tới đây dự án sẽ ra mắt khách hàng và được mở bán đến tay khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm căn hộ tại đây thì hãy nhanh chóng liên hệ tới chúng tôi.