Tổng quan về khu biệt thự liền kề Vincity Gia Lâm

Tổng quan về khu biệt thự liền kề Vincity Gia Lâm
5 (100%) 1 vote

Bạn đang thắc mắc vì sao dự án khu biệt thự liền kề Vincity Gia Lâm lại thu hút được sự quan tâm của dư luận nhiều như vậy? Với một số thông tin tổng quan về dự án dưới đây, chúng tôi hy vọng là bạn có thể tìm được câu trả lời cho mình.

Theo đánh giá của Phó tổng giám đốc Tổng công ty phát triển hạ tầng và Đầu tư tài chính Việt Nam (ViDiFi), ông Nguyễn Văn Tình thì  dự án khu biệt thự liền kề Vincity Gia Lâm không chỉ là một khu đô thị đơn thuần mà nó còn là một trung tâm hành chính, trung tâm văn hóa hiện đại trong tương lai.

Ưu điểm của dự án

–   Với quy mô dự án lên đến 377ha có sức chứa từ 23.000 đến 25.000 người thì khu biệt thự liền kề Vincity Gia Lâm đã trở thành một tiêu điểm đầy hấp dẫn mà các nhà đầu tư bất động sản đang hướng tới.

–   Dự án có hệ thống dịch vụ công cộng được bố trí rất gần với tòa nhà để mang đến sự tiện nghi nhất như: hồ điều hóa, nhà hàng, vườn hoa, công viên…

liền kề Vincity Gia Lâm

–   An ninh cũng là một trong những “điểm cộng” không thể không nhắc đến khi nói đến dự án khu biệt thự liền kề Vincity Gia Lâm của Vingroup. Với thiết kế hệ thống báo cháy cùng camera giám sát và lực lượng bảo vệ hùng hậu túc trực 24/24 sẽ giúp cư dân ở đây có thể có được sự yên tâm nhất khi lựa chọn sinh sống ở đây.

–  Diện tích cây xanh và hồ nước ở đây được đánh giá là rất lý tưởng. Theo thống kê thì dự án có đến hơn 50.000m2 được bố trí trồng cây xanh và các hồ lớn nhỏ. Nó mang đến cho dự án một không gian trong lành, xanh mát với sắc xanh tươi 4 mùa. Đây là điều mà bất cứ ai cũng khao khát có được khi lựa chọn địa điểm để sinh sống.

–  Hơn thế nữa thì cảnh quan ở khu biệt thự liền kề Vincity Gia Lâm cũng được chú ý không ít. Sự kết hợp của dãy biệt thự liến kề sang trọng với cây xanh, hồ nước .. đã tạo nên một không gian kiến trúc hài hòa và rất phù hợp về mặt phong thủy.

Nói tóm lại, lựa chọn dự án khu biệt thự liền kề Vincity Gia Lâm chắc chắn sẽ không làm cho quý khách hàng phải thất vọng bởi nó không chỉ là “thiên đường” để sinh sống mà còn là “cây sinh lời” trong tương lai.

Trả lời