Ưu điểm của biệt thự Vincity Gia Lâm

Ưu điểm của biệt thự Vincity Gia Lâm
5 (100%) 1 vote

Khu biệt thự Vincity Gia Lâm được đánh giá là một trong những dự án bất động sản đại chúng của thương hiệu Vingroup. Dự án này sẽ có khả năng làm khuynh đảo thị trường bất động sản trong tương lai không xa khi đi vào ứng dụng thực tế.

Thực tế thì thị trường bất động sản Hà Nội thời gian qua đã dậy lên thông tin liên quan đến dự án khu biệt thự Vincity Gia Lâm mà tập đoàn Vingroup đang tiến hành. Với rất nhiều ưu điểm, dự án này đã trở thành cơ hội tậng hưởng một cuộc sống hoàng gia xứng tầm đẳng cấp dành cho khách hàng.

Thiết kế kiểu phương Đông              

Chủ đầu tư áp dụng hoàn hảo phong cách thiết kế của nền kiến trúc phương Đông kết hợp với nét Á Đông tinh tế. Đây là lối kiến trúc mang tính sáng tạo. Nó không chỉ tạo nên nét sang trọng tối giản cho khu biệt thự Vincity Gia Lâm mà còn toát lên nét tinh tế, hiện đại trong tường đường nét.

Biệt thực kiểu song lập

Dự án biệt thự Vincity Gia Lâm được thiết kế theo kiểu biệt thự song lập.Với diện tích của mỗi biệt thự giao động từ 183m2 đến 400m2 đã mang đến cho khách hàng một không gian sống thoáng đãng và rất thoải mái cho cả gia đình và cho mỗi thành viên trong nhà. Biệt thự được thiết kế với mặt tiền rộng 9m cùng với mặt tiền trong nhà là 6,5m. Hai bên hông biệt thự có chiều dài là 2,5m, trước và sau biệt thự được đưa vào từ 2 đến 3m tùy theo các kiểu biệt thự khác nhau mà chủ đầu tư thiết kế.

biệt thự Vincity Gia Lâm

Biệt thự đẳng cấp dành cho số đông

Tiêu chí thiết kế biệt thự Vincity Gia Lâm là đảm bảo về chất lượng công trình, an ninh tốt , tiện nghi và cảnh quan đô thị đẹp mắt .Điều này đã giúp tập đoàn Vingroup đã chứng tỏ được đẳng cấp của mình trên thị trường bất động sản.Trong dự án này ngoài các khu biệt thự Vincity Gia Lâm cao cấp còn có hệ thống hạ tầng tiện ích cùng các dịch vụ được thiết kế đồng bộ như: các công trình giáo dục, y tế, thể thao, mua sắm, vui chơi giải trí,… Nơi đây sẽ trở thành một khu đô thị khép kín trong tương lai.

Có thể thấy lựa chọn biệt thự Vincity Gia Lâm sẽ mang đến cho bạn một chất lượng sống đẳng cấp, thoải mái mà bất cứ ai cũng đang mơ ước. Đó là điều mà tập đoàn Vingroup cam kết mang đến cho khách hàng khi lựa chọn dự án này.

Trả lời