Ưu thế nổi bật của Biệt thự Vincity Gia Lâm

Ưu thế nổi bật của Biệt thự Vincity Gia Lâm
5 (100%) 1 vote

Những căn Biệt thự vincity gia lâm hiện nay đang được rất nhiều khách hàng quan tâm tìm kiếm thông tin và muốn đặt mua căn hộ. Bởi vì đây là một trong những dự án hot nhất hiện nay bởi nhiều yếu tố. Bài viết này sẽ phân tích giúp khách hàng hiểu rõ hơn về những ưu thế của những căn Biệt thự đẳng cấp này.

Ưu thế từ Vị trí của Biệt thự Vincity Gia Lâm

Những căn biệt thự có vị trí ở Phía Đông Hà Nội. Đây là thị trường bất động sản rất tiềm năng hiện nay. Tiềm năng bởi vì những dự án lớn, đình đám ở phía Đông chưa có nhiều. Nhìn qua nhìn lại thì thấy có Vinhomes Riverside và Vinhomes The Harmony là nổi bật ở phía Đông. Mà dự án này cũng đều của Vingroup cả. Hệ thống hạ tầng kỹ thuật, giao thông đi lại của phía Đông Hà Nội là rất thuận tiện và khá đồng bộ tính đến thời điểm này.

Hơn nữa nhu cầu nhà ở phía Đông lại rất nhiều, kể nhà nhu cầu mua Biệt thự Vincity Gia Lâm hay nhu cầu mua chung cư, nhà phố liền kề. Đó là những người làm việc ở khu phố cổ, các khu Hoàng Mai, Minh Khai, Tây Hồ, Ba Đình, Gia Lâm, Long Biên và đặc biệt là các tỉnh lân cận, gần Hà Nội như Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng.

Ưu thế từ Chủ đầu tư uy tin.

Mua nhà, đặc biệt là mua nhà dự án thì thường là theo hợp đồng góp vốn. Có nghĩa là khách hàng sẽ phải trả tiền khi nhà chưa hoàn thành. Do đó thường thì khách hàng sẽ tìm hiểu rất kỹ về Chủ đầu tư để tránh gặp những rủi ro. Và khi nói đến chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup thì hầu hết khách hàng đều cảm thấy yên tâm và tin tưởng. Bởi vì Vingroup là một chủ đầu tư uy tín với tiềm lực tài chính hùng mạnh cùng rất nhiều dự án đã và đang triển khai với tiến độ tuân thủ và chất lượng hoàn hảo. Ví dụ như: Royal City, Times City, Vinhomes Riverside, Vinhomes The Harmony, Vinhomes Green Bay….

Ưu thế từ quy hoạch và thiết kế

Những căn Biệt thự Vincity Gia Lâm được quy hoạch tại vị trí đẹp nhất của Dự án Vincity Gia Lâm. Vị trí dự án đã là một ưu thế, những căn biệt thự lại ở vị trí đẹp của dự án thì chúng ta đều biết được giá trị về vị trí của từng căn biệt thự. Đặc biệt nữa những căn Biệt thự dự kiến sẽ có thiết kế sang trọng, hiện đại với công năng được tối ưu giúp cho khách hàng được sống trong một không gian sang trọng và hiện đại bậc nhất.

Ưu thế về tiện ích

Tiện ích cũng là một trong những ưu thế nổi trội của những căn Biệt thự Vincity Gia Lâm. Những tiện ích luôn là ưu điểm mà Vingroup mang lại cho cư dân. Đó có thể kể đến về trường học liên cấp, tiện ích về chăm sóc sức khỏe, tiện ích về cảnh quan, cây xanh, mặt nước… tiện ích vê mua sắm, trung tâm thương mại, dịch vụ chăm sóc khách hàng…. Tất cả đều mang lại những điều hoàn hảo nhất cho cư dân sinh sống tại đây.

Đăng ký nhận thông tin

Để tìm hiểu thêm thông tin về dự án, về những căn Biệt thự Vincity Gia Lâm thì khách hàng vui lòng đăng ký theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi lại cho khách hàng những thông tin mới nhất và phân tích chuyên sâu về dự án: 

Trả lời