Vị trí đắc địa của Chung cư Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Vị trí đắc địa của Chung cư Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục
5 (100%) 1 vote

Chung cư Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục hiện nay là một trong những dự án bất động sản đang được mong chờ số 1 tại thị trường Phía Tây Hà Nội. Đây là dự án được đầu tư xây dựng tư xây dựng bởi tập đoàn Vingroup – tập đoàn nổi tiếng nhất trong lĩnh vực bất động sản. Dự án được đầu tư xây dựng tại vị trí vô cùng đắc địa, nằm ngay cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc Gia tại Mỹ Đình. Dưới đây chúng ta sẽ cùng ngồi phân tích giá trị to lớn từ vị trí của dự án này.

Vị trí mặt phố của Chung cư Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Nhà mặt phố bao giờ giá cũng cao hơn ở trong ngõ. Đó là nguyên lý tư trước đến nay. Bởi vì nhà mặt phố có rất nhiều ưu điểm như:

  • Nhiều người nhìn thấy từ ngay đường lớn chứ không phải “chui” vào trong ngõ mới thấy.
  • Đi lại dễ dàng thuận tiện. Một bước chân là đã ra tới đường lớn.
  • Ít bị cảnh tắc đường hơn so với nhà trong ngõ.
  • Kinh doanh ở mặt đường bao giờ cũng thuận tiện hơn do nhiều người biết đến hơn.

Xem thêm: Tổng quan Chung cư Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Chung cư Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục nằm ngay mặt đường phạm hùng giao với Đỗ Dức Dục. Đây là vị trí vô cùng đẹp và thuận lợi. Thứ nhất là ngay cạnh mặt đường lớn Phạm Hùng. Với vị trí như vậy rất dễ dàng trong việc đi lại. Thứ 2 là ngay đầu đường Đỗ Đức Dục, như vậy đây là chung cư 2 mặt phố. Như vậy dự án có vị trí rất đẹp và chắc chắn giá sẽ rất tốt và đặc biệt sau này giá sẽ tăng lên theo thời gian một cách rất nhanh theo tiến độ dự án. Điều này thì những nhà đầu tư thường nắm rất rõ khi họ phân tích về dự án Chung cư Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục để được ra quyết định có đầu tư hay không.

Chung cư vinhomes westpoint đỗ đức dục

Vị trí hoàn hảo để liên kế tiện ích toàn khu vực của Chung cư Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Tại vị trí giao giữa Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục thì cu dân có thể dễ dàng kết nối đến các vùng trung tâm, địa điểm trung tâm, khu vui chơi giải trí như:

  • Trung tâm mua sắm: BIC Thăng Long, Metro, BIC Nguyễn Chí Thanh
  • Khu vui chơi giải trí: Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Rạp chiếu phim quốc gia,..
  • Trung tâm sự kiện quốc gia và quốc tế: Trung tâm hội nghị quốc gia…
  • Bến giao thông: Bến xe Mỹ Đình, cảng hàng không quốc tế Nội Bài (sân bay nội bài)
  • Bệnh viện: Bệnh viện 198 Trần Bình….

Chung cư vinhomes west point đỗ đức dục

Các trường học nổi tiếng như: Trường Đại học quốc gia hà nội, trường đại học Công ngiệp, Học viện an ninh nhân dân, Học viện tài chính, trường chuyên Amsterdam, trường chuyên Cầu Giấy….

Nếu như quý khách hàng đang có kế hoạch tìm hiểu hoặc mua Dự án Chung cư Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục thì hãy liên hệ tới chúng tôi theo số 0976 143 111 hoặc theo mẫu đăng ký dưới đây: 

Trả lời