Vị trí Dự án Vincity Gia Lâm ở đâu

Vị trí Dự án Vincity Gia Lâm ở đâu
5 (100%) 1 vote

Dự án Vincity Gia Lâm ở đâu? Đây là câu hỏi của rất nhiều người khi chứng kiến khả năng khuynh đảo thị trường mà dự án này đang mang lại. Đây là một trong những dự án bất động sản lớn trên thị trường Hà Nội.

Nếu bạn đang thắc mắc dự án Vincity Gia Lâm ở đâu thì xin thưa rằng, dự án này nằm ngay trung tâm của huyện Gia Lâm- Hà Nội. Với diện tích quy hoạch khoảng 300ha, dự án này đang là “điểm nóng” thu hút được sự chú ý của mọi nhà đầu tư và cả người dân Hà Nội.

Thông tin cụ thể về vị trí dự án Vincity Gia Lâm

Mặc dù không phải là khu vực trung tâm thủ đô Hà Nội nhưng vị trí mà dự án Vincity Gia Lâm đang xây dựng cũng đủ sức để thu hút cả thị trường bất động sản phải “nhìn” vào nó. Vậy, chính xác thì vị trí dự án Vincity Gia Lâm ở đâu? Dự án này nằm gần nhiều trục đường huyết điểm của khu vực như: Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Xuân Quan. Bên cạnh đó thì vị trí của nó còn gần cầu Chương Dương và cầu Long Biên. Đây là ưu thế để giúp các cư dân của dự án có thể di chuyển vào khu vực nội thành hay đi các tỉnh lân cận rất dễ dàng. Tại đây, dự án được biết đến với nhiều tòa chung cư cao cấp có giá tầm trung, các căn biệt thự Vincity Gia Lâm đẳng cấp và khu nhà phố thương mại có giá trị kinh tế cao. Chắc chắn là khó có ai có thể chối từ nó.

Vincity Gia Lâm

Chủ đầu tư dự án Vincity Gia Lâm là ai?

Bên cạnh việc tìm hiểu về vị trí dự án Vincity Gia Lâm ở đâu thì bạn cũng nên biết chủ đầu tư dự án này là ai? Đó là “ông lớn” trong thị trường bất động sản Việt Nam – Tập đoàn Vingroup. Với dự án Vincity Gia Lâm thì Vingroup đã kết hợp với nhiều đơn vị danh tiếng trên thị trường bất động sản như : Conteccons ,Tân Hoàng Minh và T&T Group. Những cái tên này cùng với Vingroup chính là “phiếu bảo hành”chắc chắn nhất cho chất lượng của dự án Vincity Gia Lâm.

Tìm hiểu thông tin dự án Vincity Gia Lâm ở đâu và các vấn đề liên quan đến dự án sẽ giúp cho bạn có được cái nhìn chính xác hơn và từ đó đưa ra quyết định đầu tư chắc chắn nhất đối với dự án này.

Trả lời