Vị trí dự án Vincity Gia Lâm

Vị trí dự án Vincity Gia Lâm
Rate this post

Vincity Gia Lâm là dự án bất động sản đại chúng của tập đoàn Vingroup. Dự án hiện nay đang chuẩn bị được mở bán tới khách hàng. Đây là dự án đặc biệt và nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng bởi rất nhiều lý do khác nhau. Đó là dự án của chủ đầu tư uy tín là tập đoàn Vingroup, đồng thời dự án có giá khá phù hợp với khả năng của rất nhiều người. Ngoài ra dự án còn được tọa lạc ở vị trí rất đẹp đó chính là Gia Lâm và đồng thời thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn chất lượng. Dự án bao gồm cả chung cư và biệt thự. Trong đó chung cư được gọi với cái tên rất đẹp đó chính là Chung cư vincity dream land hay còn gọi là “miền đất mơ ước”, “miền đất hứa”. Còn biệt thự được gọi với cái tên rất sang trọng đó là biệt thự vinhomes lagoon. Biệt thự vẫn có tên theo chuỗi bất động sản mang thương hiệu vinhomes. Đây là dòng bất động sản rất cao cấp của tập đoàn Vingroup.

Vị trí dự án Vincity Gia Lâm

Dự án được tọa lạc ngay tại trung tâm của huyện Gia Lâm. Đây là vị trí rất đắc địa và dễ dàng di chuyển. Dự án ngay tại Đa Tốn và Kiêu Kỵ của Gia Lâm. Từ đây, kết nối giao thông rất thuận tiện và dễ dàng.

  • 20 phút để từ chung cư vincity dream land tới trung tâm thủ đô, Hồ Hoàn Kiếm, Ga Hà Nội,…
  • Chỉ mất 30 phút tới sân bay quốc tế Nội Bài.
  • Biệt thự vinhomes lagoon gần các trường học lớn như: Nông Nghiệp, Kinh doanh và Công nghệ,…
  • Tính năng liên kết vùng: Cầu Vĩnh Tuy, Quốc lộ 5, Cầu Thanh Trì…
  • Gần trung tâm thương mại lớn như: Big C, AEON Mall, Time City…
  • Gần nhà thi đấu Gia Lâm.
  • Gần các bênh viện như: BV Đa Khoa Đức Giang, Đa Khoa Gia Lâm

Thiết kế đẳng cấp mang thương hiệu Vinhomes của Vincity gia lâm

Hầu hết các dự án của Vingroup đều có thiết kế rất đẳng cấp. Và Chung cư vincity dream land hay là biệt thự vinhomes lagoon cũng không nằm ngoài điều đó. Nhiều người nghĩ rằng đây là chung cư có giá phải chăng thì thiết kế sẽ sơ sài. Nhưng không phải vậy, chung cư có thiết kế đẹp, hiện đại cũng những tiện ích hoàn hảo nhất để phục vụ cư dân. Ở vincity gia lâm thì khách hàng sẽ được trải nghiệm một không gian sống tuyệt vời cùng những tiện ích đẳng cấp như trường học, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, mua sắm sầm uất, khung cảnh nên thơ và tươi đẹp. Nếu khách hàng đang có nhu cầu mua căn hộ chung cư hay biệt thự tại đây vui lòng liên hệ tới chung tôi để có được thông tin và giá tốt nhất.

Trả lời