Vị trí Vincity Gia Lâm nói lên điều gì?

Vị trí Vincity Gia Lâm nói lên điều gì?
5 (100%) 1 vote

Vị trí Vincity Gia Lâm luôn được các nhà đầu tư bất động sản đánh giá rất cao về giá trị mà nó mang lại khi dự án chính thức đi vào sử dụng.Nếu đánh giá một cách khách quan thì sức hấp dẫn của dự án này cũng xuất phát từ vị trí của nó.

Sở hữu một vị trí đắc địa khi nằm ngay trung tâm của huyện Gia Lâm thì dự án này đã thực sự mang đến một ưu thế vượt trội để có được khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường. Vị trí Vincity Gia Lâm  chính là một trong những yếu tố biến dự án này trở thành một dự án hấp dẫn và một “miếng bánh ngọt” mà không một nhà đầu tư nào muốn bỏ qua.

Vincity Gia Lâm

Ưu thế mà vị trí Vincity Gia Lâm có được

Nằm gần với các trục đường giao thông quan trọng như: Nguyễn Văn Cừ, Xuân Quan và Ngọc Lâm. Đây là những tuyến đường giao thông lớn và có hướng di chuyển đến các khu vực nội thành của thủ đô. Ngoài ra, vị trí Vincity Gia Lâm cũng gần với cầu Chương Dương và cầu Long Biên nên việc cư dân của dự án muốn di chuyển đến các tỉnh lân cận cũng không phải là vấn đề quá khó khăn.

Vị trí Vincity Gia Lâm có tính đắc địa. Kết hợp với đó là quy mô dự án rộng lớn với 300ha và các tiện ích sinh hoạt rất hiện đại, cao cấp như: các tòa nhà chung cư giá rẻ; các căn biệt thự Vincity Gia Lâm sang trọng; bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại… đúng chuẩn quốc tế… Điều này đã giúp cho dự án này có được tiềm năng phát triển rất mạnh mẽ trong tương lai. Đặc biệt là vị trí này sẽ giúp cho giá trị bất động sản ở đây và các khu vực xung quanh tăng mạnh khi dự án đi vào sử dụng chính thức. Lựa chọn vị trí này đã cho thấy Vingroup đã có một cái nhìn chiến lược để có thể giúp cho dự án này có được một tiềm năng rất lớn trong tương lai. Vị trí Vincity Gia Lâm đang sở hữu giúp nó thu hút sự chú ý của cả thị trường bất động sản Hà Nội trong bất cứ thông tin gì liên quan đến dự án.

Như vậy, khi lựa chọn vị trí Vincity Gia Lâm thì chủ đầu tư Vingroup đã xác định một tương lai phát triển rất mạnh mẽ mà dự án này sẽ có được. Vì thế mà “ông lớn” này mới dám tuyến bố Vincity Gia Lâm sẽ là một khu đô thị khép kín hiện đại và tiện nghi dành cho người lao động có thu nhập thấp.

Trả lời