Vincity có trường học hay không?

Vincity có trường học hay không?
5 (100%) 1 vote

Vincity gia lâm hiện nay đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Đây là dự án bất động sản tầm trung được đầu tư xâ dựng bởi Vingroup vốn xưa nay luôn có những sản phẩm bất động sản cao cấp. Chính vì thế nên có rất nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu dự án. Đặc biệt là những gia đình có con nhỏ đặt câu hỏi rằng liệu dự án có trường học hay không?

Vincity gia lâm – thành phố thu nhỏ với đầy đủ các tiện ích.

Vingroup đang định hướng xây dựng Vincity Gia Lâm với đầy đủ các tiện tích phục vụ cư dân như trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, khu thể thao văn hóa,.. và trong đó có trường học. Chúng ta đều biết rằng là hiện nay Vingroup đang có hệ thống trương học liên cấp Vinschool. Như vậy thì với Vincity Gia Lâm vì có Vinschool ở trong đó hay không? Vinschool tất nhiên là nổi tiếng rồi nhưng học phí ra sao cũng là điều mà nhiều khách hàng quan tâm muốn có câu trả lời đầy đủ.

Hiện nay cũng có rất nhiều khách hàng biết rằng VinUni được đặt tại Gia Lâm. Như vậy VinUni có thuộc Vincity Gia Lâm hay không? Nhiều người chưa biết VinUni là gì. VinUni được hiểu là trường đại học quốc tế của Vingroup đang chuẩn bị khẩn trương đầu tư xây dựng.

Vincity Gia Lâm

Câu trả lời cho câu hỏi Vincity Gia Lâm có trường học hay không

Những gì đã phân tích ở trên đã chỉ rõ cho khách hàng về việc dự án khu đô thị này có trường học hay không. Trên đây đã phân tích về các trường học mang thương hiệu của Vingroup. Bên cạnh đó nhiều khả năng cũng có các trường mầm non tư thục được mở ra tại các tòa nhà chung cư để phục vụ nhu cầu học tập và trông trẻ của rất nhiều gia đình trẻ có con nhỏ tại đây.

Như vậy Vincity Gia Lâm có đáng để mua hay không?

Một dự án có đáng để mua hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Một dự án đẹp về quy hoạch, thiết kế, vận hành quản lý… nhưng ở xa so với nhu cầu của người mua nhà thì chưa hẳn là đáng để đầu tư đối với người đó. Tức là bất động sản có tính địa lý và khoảng cách. Một người sinh sống và làm việc ở Nhổn hay Cầu Giấy thì khả năng cao họ không mua nhà để ở tại Gia lâm và ngược lại. Còn nếu xét vè tiêu chí chung chung như: quy hoạch, thiết kế, nội thất, tiện ích, quản lý vận hành thì Vincity Gia Lâm thực sự là dự án đáng để xuống tiền. Khách hàng muốn tìm hiểu thêm thông tin về dự án có thể liên hệ với chúng tôi theo mẫu đăng ký dưới đây: 

Trả lời