Vincity Dream Land – Căn hộ trong mơ tại Vincity Gia Lâm

Vincity Dream Land – Căn hộ trong mơ tại Vincity Gia Lâm
Rate this post

Vincity Dream Land là căn hộ chung cư cao tầng thuộc dự án khu đô thị Vincity Gia Lâm. Đây là căn hộ chung cư thuộc phân khúc trung bình và thu nhập thấp mà tập đoàn Vingroup đang hướng tới cho những khách hàng có tầm tài chính hoặc có nhu cầu mua căn hộ với giá chỉ từ 700 triệu đồng.

Vincity Dream Land với những tòa nhà cao ốc hiện đại và sang trọng

Nhiều người nghĩ rằng Vincity Gia Lâm chỉ dành cho những người thu nhập thấp và là nhà ở xã hội thì hoàn toàn sai lầm. Bởi vì chất lượng xây dựng và quản lý vận hành tại dự án rất tốt và được đầu tư bài bản và không muốn nói là khá cao cấp. Vậy lý do vì sao mà mọi người nghĩ rằng đây là dự án giá rẻ?

Hầu hết các dự án của tập đoàn Vingroup trước đây và hiện nay đều có mức giá không hề thấp và điều đặc biệt nữa là các căn hộ chung cư cũng như biệt thự đều hết hàng rất nhanh và được nhiều người mua để ở và kể cả đầu tư. Lý do ở đây giải thích cho sự sốt hàng của dự án Vingroup đó là:

  • Chất lượng xây dựng cực tốt
  • Thiết kế cực kỳ thông minh, tinh tế, sang trọng và đẳng cấp
  • Quản lý vận hành chuyên nghiệp
  • Vị trí hầu hết của các dự án đều đẹp

Vincity Dream Land cũng là tổ hợp chung cư, trung tâm thương mại và văn phòng được thiết kế tinh tế, hiện đại, sang trọng với chất lượng cao gồm các căn hộ đa dạng từ 1 đến 5 phòng ngủ. Sở dĩ có căn hộ giá rẻ 700 triệu đồng đó là căn hộ có 1 phòng ngủ. Với diện tích nhỏ và giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu của rất nhiều người, đặc biệt là các gia đình trẻ hoặc những người độc thân hay đơn thân.

Vincity Dream Land – căn hộ trong mơ của gia đình trẻ

Rất nhiều gia đình trẻ mới cưới nhau với tầm tài chính hạn hẹp và số lượng thành viên trong gia đình thấp nên họ cũng chỉ cần nhu cầu một đến 2 phòng ngủ và giá căn hộ phải chăng từ 700 triệu đồng hoặc 1 tỷ đồng. Do đó với căn hộ chung cư vincity gia lâm có mức giá phù hợp và thiết kế hợp lý cùng nội thất hoàn hảo là sự lựa chọn lý tưởng. Và do đó Vincity Dream Land chính là sự lựa chọn hàng đầu của vợ chồng trẻ.