Vincity Gia Lâm có phải là dự án chung cư giá rẻ

Vincity Gia Lâm có phải là dự án chung cư giá rẻ
5 (100%) 1 vote

Nhiều người cho rằng, Vincity Gia Lâm mà tập đoàn Vingroup đang thực hiện chính là một dự án chung cư thương mại giá rẻ. Sự thực có phải như vậy hay không? Cần nhìn nhận dự án này theo khía cạnh nào mới là chính xác nhất.

Thời gian gần đây, cái tên Vincity Gia Lâm không còn xa lạ trên các phương tiện truyền thông nữa . Ngay từ ki khởi công từ năm 2017 thì dự án này đã nhận được sự mong chờ của thị trường rất nhiều. Mọi thông tin liên quan đến dự án vẫn luôn là tâm điểm chú ý của thị trường bất động sản tại Hà Nội. Và đặc biệt là vấn đề mà nhiều người đang thắc mắc liệu Vincity Gia Lâm có phải là dự án chung cư giá rẻ hay không vẫn được nhắc đến cho đến thời điểm này.

Vincity Gia Lâm là dự án bất động sản tầm trung

Theo ý kiến phát biểu của chủ tích tập đoàn Vingroup- ông Phạm Nhật Vượng thì Vincity Gia Lâm không phải là dự án  nhà giá rẻ như nhiều người đang hiểu. Mức giá 700 triệu đồng không phải là con số “rẻ như cho” mà nhiều người đang đánh giá. Thực tế thì dự án Vincity Gia Lâm chính là dự án hướng đến phân khúc khách hàng có mức thu nhập trung bình cao. Ngoài ra, dự án này còn có nhiều thiết kế rất đẳng cấp và tiện nghi mang đúng phong cách và thương hiệu Vingroup từ xưa đến nay.

Vincity Gia Lâm

Đặc điểm cho thấy Vincity Gia Lâm không phải là mô hình nhà giá rẻ

Một trong những điểm khác biệt giữa dự án Vincity Gia Lâm với các mô hình nhà giá rẻ như các chung cư xã hội chẳng hạn chính là tiện ích mà dự án này đang có. Chung cư, biệt thự Vincity Gia Lâm, nhà phố thương mại, bệnh viên, trường học, trung tâm thương mại, siêu thị…. Tất cả những thiết kế này đều được đánh giá là đạt chuẩn quốc tế. Điều này chắc chắn là các mô hình nhà ở giá rẻ sẽ không thể có được. Vì thế cho nên, dù giá dự kiến ban đầu của dự án chỉ là 700 triệu đồng nhưng nó vẫn là một dự án cao cấp và rất sang trọng mà bạn không nên từ chối.

Nói tóm lại, mục tiêu hướng đến của Vingroup khi thiết kế Vincity Gia Lâm chính là tạo nên một khu đô thị có giá hợp lý, chất lượng sống hoàn hảo để giải tỏa áp lực về nhu cầu chỗ ở cho người dân ở nơi đây được tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *