Vincity Gia lâm có trường đại học VinUni?

Vincity Gia lâm có trường đại học VinUni?
5 (100%) 1 vote

VinCity Gia lâm ở Gia Lâm, trường đại học VinUni ở Gia Lâm. Cả hai đều thuộc Vingroup. Vậy VinUni có thuộc dự án này hay không? hay nói ngược lại là Trường đại học VinUni có thuộc dự án hay không? Đây có thể cũng là câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là những khách hàng đang có con nhỏ hoặc những khách hàng đang muốn đầu tư kinh doanh mặt hàng liên quan đến sinh viên và học sinh.

Trường đại học VinUni là gì?

Gần đây báo chí có đưa tin về trường đại học VinUni. Đây là trường đại học được đầu tư xây dựng bởi Vingroup. Trường VinUni được định hướng là trường học quốc tế với chất lượng đào tạo tốt, phục vụ nhu cầu học tập không ngừng của người dân hiện nay. Đây sẽ hứa hẹn là một trong những trường đại học chất lượng cao của Việt Nam trong thời gian tới đây. và nhiều người đang nghĩ rằng VinUni sẽ nằm trong Vincity Gia Lâm. Quả thực là như đã nói ở trên, hai yếu tố tương đồng sẽ làm nên một thực thể đồng nhất.

Vincity Gia Lâm

VinCity Gia Lâm bao gồm VinUni tại sao không?

  • Việc VinUni nằm trong dự án sẽ giúp cho rất nhiều yếu tố:
  • Khu đô thị này trở nên sầm uất hơn.

Khu đô thị trở nên khép kín các dịch vụ chức năng, tức là cư dân thậm chí không phải đi đâu xa vì trong khu đô thị của mình, ngay gần nhà mình đã có đầy đủ các tiện ích hoàn hảo và đẳng cấp, phục vụ tối đa nhu cầu của mình. Việc VinUni có nằm trong Vincity Gia Lâm hay không thì khách hàng nhìn vào sơ đồ mặt bằng, nhìn vào bản vẽ qy hoạch của dự án thì sẽ rõ.

Vincity Gia Lâm nên để ở hay đầu tư?

Dự án đang nhận được sự quan tâm của những người có nhu cầu ở thực và những người đầu tư. Dự án có cả chung cư và biệt thự. Theo chúng tôi thì đầu tư biệt thự sẽ có lợi hơn đầu tư chung cư. Vì sao nhận định này là đúng? Khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin về Vincity Gia Lâm thì hãy liên hệ tới chúng tôi để nhận được thông tin mới nhất, chính xác nhất và đầy đủ nhất. Khách hàng đăng ký nhận thông tin tư vấn theo mẫu dưới đây: 

Trả lời