Vincity Gia Lâm giá bao nhiêu là hợp lý

Vincity Gia Lâm giá bao nhiêu là hợp lý
5 (100%) 1 vote

Cho đến nay vẫn chưa có thông tin chính thức đưa ra về vấn đề Vincity Gia Lâm giá bao nhiêu khi chào bán. Đây là một thông tin rất quan trọng. Nó ảnh hưởng đến nhiều đối tượng, trong đó có người lao động thu nhập thấp.

Khi dự án Vincity Gia Lâm được khởi công đã gieo ước mơ về một nơi ăn chốn ở ổn định cho người lao động thu nhập thấp tại thị trường bất động sản Hà Nội với mức giá đắt đỏ như hiện nay. Vì thế cho nên, thông tin Vincity Gia Lâm giá bao nhiêu sẽ là điều rất quan trọng giúp cho người lao động thu nhập thấp có được sự chuẩn bị tốt nhất cho mình.

Vincity Gia Lâm giá bao nhiêu sẽ hợp lý?

Theo đánh giá của Vingroup thì Vincity Gia Lâm là một dự án chung cư tầm trung với chất lượng vượt trội. Tuy nhiên, với mức giá 700 triệu đồng cho một căn hộ chung cư được dự kiến đưa ra sẽ thực sự khiến thị trường bất động sản bị “sốc”. Với các nhà đầu tư bất động sản thì 700 triệu đồng là con số không quá cao. Nhưng ngược lại, với người dân có thu nhập thấp thì đây là con số không hề nhỏ. Vậy, cụ thể Vincity Gia Lâm giá bao nhiêu mới mang lại thuận lợi nhất cho người lao động thu nhập thấp.

Vincity Gia Lâm

Nếu so với mức thu nhập khoảng 20 triệu đồng/tháng  thì con số 700 triệu đồng cho một căn hộ chung cư là một mức khá cao. Thế nhưng, khi ta đặt nó vào thị trường bất động sản “tấc đất tấc vàng” như Hà Nội hiện nay thì 700 triệu đồng là một con số khá hợp lý. Chưa bàn đến việc Vincity Gia Lâm giá bao nhiêu mà chúng ta cần nhìn vào dự án quy hoạch Vincity Gia Lâm để có được đánh giá chính xác nhất.  Dự án này ngoài các tòa chung cư tầm trung còn các các căn biệt tự Vincity Gia Lâm liền kề nhau với chất lượng cao cấp và rất hiện đại. Bên cạnh đó, các tiện ích của dự án này như: công viên, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại…đều góp phần mang đến cho cư dân ở đây một cuộc sống chất lượng, tiện nghi và rất thoải mái.

Có thể thấy là với mức giá khoảng 700 triệu đồng trả lời cho câu hỏi Vincity Gia Lâm giá bao nhiêu mà cả thị trường đang mong ngóng. Hy vọng, khi dự án này mở bán thì nhiều người  lao động thu nhập thấp sẽ có được một địa điểm sống lý tưởng nhất cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *