Vincity Gia Lâm khi nào khởi công

Vincity Gia Lâm khi nào khởi công
5 (100%) 2 votes

Giới đầu tư bất động sản Hà Nội luôn tò mò về vấn đề Vincity Gia Lâm khi nào khởi công? Đây là thông tin rất quan trọng để họ có thể chuẩn bị phương án đầu tư sao cho có hiệu quả và hợp lý nhất.

Với thắc mắc Vincity Gia Lâm khi nào khởi công của dư luận thì chủ đầu tư dự án- tập đoàn Vingroup đã chia sẻ thông tin dự án này sẽ chính thức khởi công từ năm 2017. Dự kiến, tập đoàn sẽ mở bán dự án vào khoảng quý II năm 2018. Đây là thông tin “sốt dẻo” để các nhà đầu tư cũng như người lao động có thu nhập thấp khấp khởi vui mừng.

Dự án Vincity Gia Lâm là một dự án khu chung cư thương mai cao cấp giá rẻ rất nổi tiếng do Vingroup làm chủ đầu tư. Nhắc đến “ông lớn” này thì không thể không nhắc đến những công trình chất lượng cao, xứng tầm đẳng cấp. Thế nhưng, khi thực hiện dự án này thì tập đoàn hướng đến phân khúc thị trường bất động sản giá rẻ để mang đến cho người lao động có thu nhập thấp một địa điểm sống hoàn hảo nhất.

Vincity Gia Lâm

Điều gì khiến Vincity Gia Lâm “hot” đến vậy?

Bên cạnh việc tìm hiểu xem Vincity Gia Lâm khi nào khởi công thì các nhà đầu tư cũng không bỏ qua việc tìm hiểu về đặc điểm và những thông tin liên quan đến dự án này.

  • Dự án có tổng diện tích khoảng 300ha, nằm ngay trung tâm huyện Gia Lâm- Hà Nội. Đây là nơi có vị trí giao thông thuận lợi cũng như có tiềm năng phát triển rất lớn về sau cả về kinh tế và về giá trị bất động sản.
  • Quy mô lớn, có nhiều công trình cao cấp nhằm mang đến cho cư dân của dự án một cuộc sống hiện đại và rất tiện nghi.
  • Việc khiến nhiều người phải sốt sắng tìm hiểu xem Vincity Gia Lâm khi nào khởi công một phần cũng là bởi giá thành của dự án này được chủ đầu tư tiết lộ là rất ưu đãi. Chỉ từ 500-700 triệu/căn hộ thì đây thực sự là mức giá trong mơ mà bất cứ ai cũng không thể nghĩ đến.
  • Bên cạnh đó thì chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn mà Vingroup áp dụng với chính sách cho vay đến 65% giá trị căn hộ với lãi suất thấp. Khách hàng chỉ cần trả trước 20% giá trị căn hộ là đã có thể sở hữu một không gian sống lý tưởng và rất hiện đại.

Không phải ngẫu nhiên mà ngày càng nhiều người muốn biết thông tin Vincity Gia Lâm khi nào khởi công. Bởi thực tế thì sức hấp dẫn của dự án này ngày càng có sức lan tỏa rất mạnh mẽ trên thị trường bất động sản Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *