Vincity Trâu Quỳ Gia Lâm

Vincity Trâu Quỳ Gia Lâm
5 (100%) 1 vote

Vincity Gia Lâm là dự án thuộc phân khúc trung và cao cấp không như nhiều người vẫn nghĩ là nhà ở xã hội. Đây là dự án được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Vingruop. Vincity là thương hiệu nhà ở đã và đang được Vingroup xây dựng phát triển và sẽ ngang tầm và định hướng vượt so với vinhomes. Hiện nay rất nhiều khách hàng đang quan tâm đến các dự án của Vincity đặc biệt là trong đó có dự án tiên phong tại Hà Nội của thương hiệu bất động sản đại chúng đó là Vincity Gia Lâm. Vậy vì sao mà dự án tại Gia Lâm này lại hot đến như vậy?

Vincity Gia Lâm – đứa con tinh thần của Vingroup và anh cả của Vincity

Thương hiệu Vincity đã và định hình trong tâm thức của rất nhiều người. Họ đang tìm hiểu, mong ngóng, trông chờ để xem, để biết và đi đến ở hữu một căn hộ tại Vincity nói chung và Vincity Gia Lâm nói riêng. Sau rất nhiều các các sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp của Vinhomes, biệt thự biển hay các công trình vui chơi giải trí học tập và sức khỏe như Vinpearl, Vinmec, Vinshool… thì chắc chắc rằng Vincity sẽ trở thành một điểm sáng mới của Vingroup. Dự án được đầu tư xây dựng ngay tại Gia Lâm, kề cận với Vinhomes Riverside – một điểm sáng nổi bật trong chuỗi các sản phẩm Vinhomes. Chắc chắn rằng dự án sẽ là đầu tàu kéo theo những dự án Vincity khác trên khắp Hà Nội và trên toàn quốc.

Vincity Gia Lâm

Vincity Gia Lâm được quy hoạch trở thành một thành phố thu nhỏ.

Không chỉ là các căn hộ chung cư, hay biệt thự vincity gia lâm mà dự án được xây dựng là một thành phố thu nhỏ. Để được điều này thì nó phải có đầy đủ các tiện ích đồn bộ và cao cấp, phục vụ đầy đủ nhu cầu của cư dân sinh sống ở trong đó như:

Trường học Vinschool và VinUni dành cho mức đại học.

  • Bệnh viện cao cấp Vinmec
  • Khu vui chơi giải trí cho trẻ em, người già, thanh thiếu niên.
  • Khu tập thể thao
  • Các khu vu chơi công cộng khác
  • Các khu mua sắm như: chợ, siêu thị…
Quy hoạch đồng bộ tại Vincity Gia Lâm

Dự án được quy hoạch chi tiết, đồng bộ và đầy đủ các phân khu chức năng như khu chung cư, biệt thự vincity, liền kề, shop house, bệnh viện, trường học, khu vui chơi giải trí. Trong đó mật độ cây xanh và cảnh quan đô thị luôn được đảm bảo để sao có thể đáp ứng yêu cầu sống và chất lượng ngày càng cao của khách hàng cũng như tiêu chuẩn quốc tế.

Thiết kế cao cấp tại Vincity Gia Lâm

Vincity Gia Lâm được quy hoạch thiết kế căn hộ chung cư gồm 1 đến 3 phòng ngủ với nội thất liền tường cao cấp và các căn biệt thự vincity gia lâm có diện tích từ 90m2 đến 300m2 dành cho phân khúc khách hàng trung và cao cấp. Do đó khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một căn hộ chung cư hay một lô biệt thự phù hợp.

Trả lời