Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục – Chung cư lý tưởng cho người nước ngoài

Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục – Chung cư lý tưởng cho người nước ngoài
5 (100%) 1 vote

Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục là căn hộ hạng sang được thiết kế cao cấp tại vị trí vô cùng đẹp. Chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup. Do vậy đây được coi là một trong những dự án đáng được mua nhất hiện nay. Không chỉ người Việt Nam mà có rất nhiều người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, đặc biệt là khu vực Mỹ Đình đang rất quan tâm tới dự án này. Dưới đây là những lý do giải thích tại sao nó là nơi lý tưởng dành cho người nước ngoài.

Thiết kế sang trọng, hiện đại và cao cấp của Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Hầu hết các dự án Vinhomes đều thuộc phân khúc cao cấp. Và Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục không nằm ngoài quy luật đó. Dự án được thiết kế cao cấp về kiến trúc, nội thất cũng như tiện ích của dự án. Hầu hết những người nước ngoài có tầm tài chính tốt, có nhu cầu sống cao và có khả năng tài chính để mua những căn hộ cao cấp. Hơn nữa, dự án được vận hành quản lý bởi Vinhomes. Chính vì thế đây là dự án rất phù hợp cho người nước ngoài nói chung và người hàn quốc nói riêng.

 

Vị trí vàng của Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Dự án có vị trí ngay mặt tiền Phạm Hùng giao với Đỗ Đức Dục. Vớ vị trí thuận lợi như vậy thì việc di chuyển và đi lại rất dễ dàng. Hơn nữa dự án ngay tại gần Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia nên có sự đảm bảo chắc chắn về mặt an ninh. Khách hàng sẽ rất yên tâm khi sinh sống hay làm việc tại đây.

vinhomes west point

Cộng đồng cư dân văn minh, lịch sự

Dự án cao cấp nên chắc chắn rằng cư dân ở đây cũng “cao cấp” như dự án vậy. Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục sẽ hình thành nên cộng đồng cư dân văn minh, có học thức và cùng nhau ở trong một “ngôi nhà chung” lý tưởng hàng đầu phía Tây Hà Nội hiện nay. Nếu bạn đang quan tâm tới dự án và có nhu cầu tìm hiểu hãy sớm liên hệ tới chúng tôi theo số hotline hoặc điền thông tin theo mẫu dưới đây: 

Trả lời