Ý tưởng quy hoạch khu Vincity Gia Lâm

Ý tưởng quy hoạch khu Vincity Gia Lâm
5 (100%) 1 vote

Khu Vincity Gia m là một “điểm vàng” trên thị trường bất động sản Hà Nội. Ngay từ khi thông tin Vingroup sẽ tiến hành quy hoạch dự án này thì nó đã trở thành tâm điểm chú ý của cả giới truyền thông và các nhà đầu tư.

Dựa trên ý tưởng quy hoạch khu Vincity Gia m mà tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam đưa ra thì chắc chắn là dự án này sẽ mang đến một “luồng gió mới” cho thị trường bất động sản “tấc đất tấc vàng” như Hà Nội.

Khu Vincity Gia m quy hoạch như thế nào?

Rất nhiều điểm nổi bật trong ý tưởng thiết kế khu Vincity Gia m của Vingroup. Nó được đánh giá là khác xa so với các đơn vị đầu tư bất động sản khác trên thị trường. Để thấy được đẳng cấp mà Vingroup thể hiện như thế nào trong dự án này thì chúng ta sẽ cùng “điểm danh” một vài điểm chính của dự án nhé.

Vincity Gia Lâm

  • Lựa chọn vị trí trung tâm huyện Gia Lâm để quy hoạch khu Vincity Gia m đã cho thấy một tầm nhìn chiến lược và đi xa thời đại ít nhất là vài chục năm của chủ đầu tư dự án. Hiện tại và tương lai thì dự án này sẽ thu hút sự đầu tư rất lớn từ các nhà đầu tư bất động sản.
  • Không chỉ có những căn hộ chung cư với diện tích vừa phải mà với các căn nhà phố thương mại hay các dãy biệt thự Vincity Gia Lâm được thiết kế trong dự án thì nó vẫn thể hiện được phong cách thiết kế cao cấp của Vingroup từ trước đến nay.
  • Với các tiện ích dịch vụ xứng tầm đẳng cấp mà tập đoàn này đã đưa ra ý tưởng xây dựng như: trung tâm thương mại, phòng khám, Vinpro, Vinmart, trường học Vinshool, bể bơi trong nhà…Tất cả sẽ biến khu Vincity Gia m trở thành một địa điểm sống lý tưởng nhất mà ai cũng mơ ước.
  • Điều khiến cho khu Vincity Gia m trở nên “hot” trong thời gian qua chính là thông tin mở bán dự án này. 

Khu Vincity Gia m trong tương lai sẽ là một khu đô thị sầm uất và rất tiện nghi mà người dân Hà Nội có được. Đây sẽ là một “Tiểu Hà Nội” có thể mang đến cho bạn một chất lượng cuộc sống tiện nghi và hiện đại nhất.

Trả lời